ธนกฤตทรานสปอร์ต
รถรับจ้าง 24 ชั่วโมง ทั่วไทย ใกล้ ไกล ไปทุกที่

บริการขนส่งสินค้าโรงงาน สินค้าอุปโภค-บริโภค เล็ก-ใหญ่ และบริการรับส่งสินค้าทั่วประเทศ

คิดจะย้ายของ เรียกใช้เราสิครับ

ทำไมต้องใช้บริการเรา ทางเรามีรถทุกประเภท ทุกขนาด ให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการ หรือให้ทางเราประเมินของหรือสินค้า ที่ลูกค้าจะขนย้าย และให้ทางเราจัดรถขนของตามปริมาณสิ่งของของลูกค้า มีทีมงานประเมินราคาให้ฟรี

 

ทำไมต้องใช้บริการเรา ทางเรามีบริการเซอร์วิส บริการเก็บของ แพ็คของช่วยลูกค้า ช่วยจัดของจัดสินค้า ลูกค้าสามารถนั่งไปกับรถขนของได้ ช่วยลูกค้ายกของ มีบริการรับฝากของระหว่างรอการขนย้าย

 

ทำไมต้องใช้บริการเรา ทางเรามีบริการรับประกันสินค้า หมดห่วงเรื่องสิ่งของหรือสินค้าเสียหายระหว่างขนส่ง ทางเรารับประกันให้ครับ ขนย้ายปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ได้รับของแน่นอน

 

ทำไมต้องใช้บริการเรา ทางเรามีบริการรับถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิด รับถอดและติดตั้งทั้งในสถานที่และนอกสถานที่ เช่น ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ เตียงนอนทุกขนาด โต๊ะประชุม และอื่นๆ

ยินดีให้คำปรึกษา ประเมินงาน ประเมินราคา ฟรี

ธนกฤตทรานสปอร์ต


เราให้บริการ รถรับจ้างขนส่ง รถกระบะขนของ รถกระบะรับจ้าง ทุกประเภทไม่ว่า สินค้าหรือของ ขนาดเล็กหรือใหญ่ เรายินดีให้บริการ ด้วยราคากันเอง รับประกันความเสียหายของสินค้า

เรามีประสบการณ์ด้านการขนส่งสินค้า การย้ายที่อยู่ การขนของทิ้ง รับจ้างขนส่งทั่วไป มายาวนานกว่า 10 ปี โดยให้บริการด้วยทีมงานคุณภาพ ขนส่งปลอดภัย ไร้กังวล เมื่อใช้บริการ ทีมตู้ทึบพระนคร

"ราคากันเอง สอบถามราคา ประเมินราคาก่อนขนส่งสินค้า ฟรี
พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ขน ย้าย ยก ฟรี"